[GIẢI ĐÁP]: Mơ thấy gà là điềm gì? Mơ thấy gà thì đánh con gì?

Gà là một loài gia súc quen thuộc đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là đối với người dân vùng nông thôn. Bên cạnh mục đích làm thực phẩm, gà còn được dùng trong thờ cúng nên có thể coi nó là linh vật quan trọng đối với các nghi lễ thờ cúng. Vậy mơ thấy gà sẽ mang nhiều điềm báo gì? Con số may mắn và mơ thấy gà đánh số gì? Cùng với chúng tôi đi giải mã giấc mộng mơ thấy gà trong nội dung bài viết hôm nay nhé!

[Tổng hợp]: Giải mã giấc mơ thấy gà chi tiết nhất năm 2023

[Tổng hợp]: Giải mã giấc mơ thấy gà chi tiết nhất năm 2023

Mơ thấy gà là điềm gì?

Vì gà là con vật gần gũi thường xuyên và quen thuộc với con người nên khi nằm mơ thấy gà sẽ không có cảm giác sợ hãi. Tuy nhiên thì giấc mơ này cũng không phải tự nhiên mà đến, mà nó sẽ ẩn chứa những điềm báo nào đó cho bạn. Khám phá nội dung giải mã giấc mơ khi thấy gà để có thể biết được giấc mơ của bạn mang tới điềm báo xấu – tốt như nào.

1. Mơ thấy gà trống

Giấc mơ thấy gà trống là điềm báo tốt mang đến nhiều điều may mắn. Cụ thể;

 • Nếu mơ thấy gà trống gáy nhưng không thấy gà nghĩa là bạn đang có một cuộc tình duyên âm thầm; bạn có thể đang yêu thầm đơn phương một ai đó hoặc cũng có thể bạn đang được ai đó yêu thầm.
Mơ thấy gà trống chính là một điềm báo tốt

Mơ thấy gà trống chính là một điềm báo tốt

 • Nếu giấc mơ thấy một đàn gà trống nghĩa là điềm báo của sự giàu sang phú quý. Trong một vài ngày tới bạn sẽ gặp được cơ hội may mắn nào đó có thể thu về nhiều của cải và tiền bạc.
 • Nếu mơ thấy gà trống đập mái chứng tỏ mối tình “lén lút” của bạn đang có dấu hiệu mới; và cô gái ấy đã có bầu.

Con số may mắn: 55, 57

2. Mơ thấy gà mái

Mơ thấy gà mái cho thấy cuộc sống của bạn luôn đầy đủ, không thiếu thốn. Bạn không bao giờ phải bận tâm đến chuyện tài chính. Và đặc biệt, đây còn là điềm báo tốt về tương lai của bạn.

Với giấc mơ thấy gà mái cứ chạy lòng vòng thì điềm báo không được lành lắm, báo hiệu bạn sắp phải nhận lời tai tiếng từ người khác hoặc tai họa sẽ ập đến với bạn. Vậy nên hãy chú ý cảnh giác với từng hành động của mình.

Con số may mắn: 33, 45

3. Mơ thấy gà con

Chiêm bao thấy gà con

Chiêm bao thấy gà con

Trong giấc mơ, nếu mơ thấy gà con thì những điều may mắn sẽ đến với bạn, chủ yếu đó là về công việc. Cuộc sống sẽ suôn sẻ, thuận lợi và tài lộc sẽ đến rất nhiều. Đồng thời, cũng có khá nhiều người đang quan tâm đến bạn, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy quá phiền phức bởi sự quan tâm của họ đấy. Con số may mắn: 07, 08.

Còn nếu mơ thấy nhiều gà con con số may mắn là 27, 28.

4. Mơ thấy gà chọi

Chiêm bao thấy gà chọi là một điềm báo về các mối quan hệ xã giao ngoài xã hội của bạn có thể xảy ra nhiều hiểu lầm, tranh cãi. Tốt nhất là bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình cho phù hợp, không làm mất lòng đối phương. Ngoài ra, mơ thấy gà chọi cũng là điềm báo cho sự nghiệp có sự khởi sắc rõ rệt.

Con số may mắn: 59, 79

5. Mơ thấy gà rừng

Giải mã giấc mơ thấy gà rừng

Giải mã giấc mơ thấy gà rừng

Khi nằm mơ thấy gà rừng thì đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều nhé! Đồng thời bạn cũng không nên chờ đợi tin vui sẽ đến với mình, vì nó sẽ đến vào những lúc mà bạn không ngờ tới.

Con số may mắn: 77

6. Mơ thấy trứng gà

Mơ thấy trứng gà là điềm báo may mắn về người thân và gia đình của bạn. Tình cảm, sự yêu thương giữa tất cả thành viên trong gia đình sẽ được nâng cao. Bên cạnh đó, mơ thấy trứng gà đang nở là dấu hiệu cuộc đời bạn sắp có những thay đổi lớn theo chiều hướng tích cực. Con số may mắn là 08, 80.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy trứng gà vỡ thì nên cẩn thận vì công việc sẽ không được mấy thuận lợi; việc đến tay khó hoàn thành đúng thời hạn. Thế nên hãy tự đề ra cho bản thân những phương pháp đúng đắn để tu chỉnh bản thân. Con số may mắn là 03, 07.

7. Mơ thấy gà đẻ trứng

Giấc mơ gà đẻ cho thấy gia đình bạn sắp chào đón thành viên mới. Không khí trong nhà sẽ vui vẻ hơn do có tiếng cười đùa của trẻ em.

Con số may mắn: 01, 70

8. Mơ gà mái đang ấp trứng

Mơ thấy gà đang ấp trứng

Mơ thấy gà đang ấp trứng

Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được nhiều tin vui từ chuyện học hành, thi cử của con cái. Bạn thực sự may mắn vì đã giáo dục con khá tốt, chúng đều ngoan ngoãn và biết yêu thương gia đình.

Con số may mắn: 30, 90

9. Mơ thấy trứng gà đang nở

Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có những thay đổi lớn, có thể theo đổi theo hướng tích cực. Tuy nhiên thì bạn vẫn nên chuẩn bị tinh thần thì tốt hơn.

Con số may mắn: 71, 91

10. Mơ thấy ăn thịt gà

Đây là điềm báo về những điều may mắn và mang nhiều tài lộc. Dẫu vậy thì bạn cần phải cẩn thận nếu trong giấc mơ thấy bản thân mình đang ăn thịt gà, bởi vì khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống xấu hoặc chuyện không như ý muốn là rất cao.

Con số may mắn: 74, 47

11. Mơ thấy đang làm thịt gà

Nếu mơ thấy bản thân đang làm thịt gà, bạn nên chuẩn bị tinh thần vì những điềm tốt đang đến rất nhiều và chủ yếu về lĩnh vực tài chính và tình cảm.

Con số may mắn: 27, 29

12. Mơ thấy gà chết

Giấc mộng thấy gà chết chắc chắn là điềm báo xấu. Đây là lời cảnh báo gia đình bạn sắp sửa sẽ gặp phải một đại nạn và khó rất khó vượt qua được. Đồng thời cũng là dấu hiệu xấu về đường công danh sự nghiệp, khả năng bạn sắp tuột mất vị trí hiện tại là khá cao nên bạn đừng chủ quan trong cuộc việc. Hãy sẵn sàng chuẩn bị một tinh thần thật tốt để đối mặt và xử lý với những điều kinh khủng sắp đến.

Con số may mắn: 48, 46

13. Mơ thấy bắt gà

Chiêm bao thấy đang đi bắt gà

Chiêm bao thấy đang đi bắt gà

Chiêm bao này là một lời nhắc nhở bạn nên chú ý tới việc xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác làm ăn. Bởi, nếu có sự trợ giúp của người khác thì đó chính là lợi thế của bạn trong công việc.

Con số may mắn: 54

13. Mơ thấy 2 con gà

Đó là một tín hiệu tốt về mặt tình cảm. Người đang độc thân sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp và họ sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cuộc sống của bạn tích cực, lạc quan hơn.

Con số may mắn: 72

14. Mơ thấy mổ gà

Bạn đang phải đối diện với một nỗi lo sợ, một khó khăn nào đó và phải tự bản thân vượt qua. Đây không hẳn là một điều xấu, bởi vì sau giai đoạn này bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn trước rất nhiều.

Con số may mắn: 87

15. Mơ thấy gà màu trắng

Giải mã khi mơ thấy gà trắng

Giải mã khi mơ thấy gà trắng

Đây chính là một lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu, tránh hoang phí tiền bạc trong cuộc sống. Đồng thời khi mua bán hay giao dịch hóa đơn cũng nên xem kỹ càng để tránh nhầm lẫn.

Con số may mắn: 99

16. Mơ thấy gà màu đen

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có một số việc cần giải quyết trong thời gian tới. Có thể ban đầu nó sẽ rối tung khiến bạn đau đầu, nhưng dần dần rồi mọi chuyện cũng sẽ êm xuôi thôi.

Con số may mắn: 13

17. Mơ thấy cắt tiết gà

Bạn sẽ phải đối diện với khó khăn, những thách thức trong công việc và cuộc sống. Có những chuyện cùng ập tới một lúc khiến cho bạn cảm thấy chán nản, nhưng đừng quá lo lắng vì xung quanh đã có bạn bè và người thân giúp đỡ.

Con số may mắn: 01

18. Mơ thấy gà nướng

Tinh thần của bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tiêu cực. Thế nên hãy hạn chế tham gia vào những cuộc trò chuyện, tranh luận để không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Con số may mắn: 67

19. Mơ thấy cho gà ăn

Mơ thấy cho gà ăn là điềm gì?

Mơ thấy cho gà ăn là điềm gì?

Bạn rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là trong công việc. Chính điều này khiến cho bạn phải loay hoay nhiều thời gian mà chưa tìm được lối đi riêng cho mình; cũng như chưa đạt được các thành quả như mong đợi.

Con số may mắn: 33

20. Mơ thấy đàn gà

Bạn sẽ có những tin vui trong học tập, hay thi cử với kết quả đạt được tốt. Dẫu vậy thì bạn cũng không nên chủ quan, cần không ngừng cố gắng thì kết quả mới phản ánh đúng thực lực của bản thân.

Con số may mắn: 82

21. Mơ thấy đá gà

Giấc chiêm bao thấy đá gà này báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp đối thủ mạnh trong làm ăn, buôn bán. Vì vậy cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược phát triển và cải tiến không ngừng, nếu không bạn sẽ bị họ qua mặt.

Con số may mắn: 07

22. Mơ thấy nuôi gà

Đây là điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, công việc và cuộc sống đều rất thuận lợi. Hãy trân trọng mối quan hệ này, vì họ sẽ là tri kỷ của bạn trong tương lai.

Con số may mắn: 22

23. Mơ thấy vặt lông gà

Bạn đang thực sự muốn thay đổi bản thân mình, sửa đổi các thói quen xấu trong quá khứ và hướng đến một tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên thì điều này không dễ dàng nhưng nếu quyết tâm thì bạn sẽ làm được.

Con số may mắn: 98

24. Mơ thấy đầu gà

Bạn có được nhiều sự lựa chọn trong công việc, bởi bạn sẽ được bổ nhiệm ở nhiều chức vụ khác nhau. Bạn được hưởng quyền lợi xứng đáng với nỗ lực mà bản thân bỏ ra.

Con số may mắn: 27

25. Mơ thấy gà ăn thóc

Mơ thấy gà ăn thóc là điềm báo tiền tài và vận may dành cho bạn

Mơ thấy gà ăn thóc là điềm báo tiền tài và vận may dành cho bạn

Đây là dự báo về tiền tài và vận may sẽ đến trong thời gian tới, đặc biệt đối với người làm ăn buôn bán sẽ có sự gia tăng lợi nhuận hơn rất nhiều. Vậy nên bạn hãy nên tranh thủ thời gian này để tích lũy cho bản thân một khoản tiền cho tương lai.

Con số may mắn: 60

26. Mơ thấy chuồng gà

Gia đình của bạn thời gian sắp tới có thể gặp một số việc tranh cãi, bất đồng quan điểm giữa tất cả thành viên. Và điều này khiến bạn thực sự đau đầu, nhưng mà hãy cố gắng bình tĩnh để hòa giải.

Con số may mắn: 44

27. Mơ thấy gà vào nhà

Đây là giấc mơ cho thấy bạn sắp phải đi công tác xa nhà, tới nơi làm việc mới ở đất khách quê người. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, vì điều này sẽ mở ra một cuộc sống tự do giống như bạn hằng mong ước.

Con số may mắn: 25

28. Mơ thấy gà đông tảo

Chiêm bao thấy gà đông tảo báo hiệu bạn có cơ hội thể hiện bản thân

Chiêm bao thấy gà đông tảo báo hiệu bạn có cơ hội thể hiện bản thân

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang được cấp trên tin tưởng, trọng dụng và giao phó cho những trọng trách quan trọng. Sắp tới chính là cơ hội để bạn có thể chứng minh về năng lực của bản thân.

Con số may mắn: 31

Giải mã giấc mơ thấy con gà đánh đề con gì?

Theo hệ tâm linh, việc nằm cho thấy con số tương ứng cụ thể. Những con số này sẽ có một tỷ lệ trúng đề khá cao. Cụ thể:

 • Mơ thấy gà trống ghi ngay con đề 55 hoặc 57.
 • Mơ thấy gà mái thì đánh đề số 33 hoặc 45.
 • Mơ thấy đàn gà con thì đánh số 27 hoặc 28.
 • Mơ thấy gà con thì đánh cặp số 07 hoặc 08.
 • Mơ thấy gà rừng thì ghi lô đề ngay con 77.
 • Mơ thấy gà chọi thì đánh số 79 hoặc 59.
 • Mơ thấy gà chết thì ghi con 46 hoặc 48.
Mơ thấy con gà đánh con gì?

Mơ thấy con gà đánh con gì?

 • Mơ thấy làm thịt gà thì ghi con 29 hoặc 27.
 • Mơ thấy thịt gà thì đánh con 47 hoặc 74.
 • Mơ thấy gà rừng thì đánh con 12.
 • Mơ thấy gà con mới nở thì đánh con 00 hoặc 11
 • Mơ thấy người khác tặng gà mình đánh con 23.
 • Mơ thấy mình tặng gà người khác đánh con 38.
 • Nằm mơ thấy bắt gà đánh con 39 hoặc 32.
 • Mơ thấy bán gà đánh con 18 hoặc 22.
 • Mơ thấy gà mẹ ấp gà con đánh con 33.
 • Mơ thấy tiết canh gà thì đánh con 78.
 • Mơ thấy đi ăn trộm gà đánh con 77.
 • Mơ thấy vặt lông gà đánh con 44 hoặc 02.
 • Mơ thấy 2 con gà đánh con 22 hoặc 12.
 • Mơ thấy 3 con gà đánh con 13 hoặc 31.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi giải mã ý nghĩa về điềm báo giấc mơ thấy gà. Việc quan tâm đến các giấc mơ cũng có nghĩa bạn đang quan tâm đến chính cuộc sống của mình, thế nên hãy chú nhé! Hy vọng rằng nội dung mà thapgiainhiettashin.net đã giúp ích cho bạn.

Bài viết liên quan

 • Tháp giải nhiệt Rinki – sự lựa chọn tối ưu cho ngành công nghiệp

  Nhắc đến tháp giải nhiệt người ta đều biết chúng có lợi ích vô cùng lớn trong nền công nghiệp hiện đại. Bên cạnh những dòng sản phẩm đã xuất hiện lâu năm trên thị trường là Liang Chi, Tashin, thì ta còn được biết đến tháp giải nhiệt Rinki. Thiết bị này cũng có thể coi là sự lựa chọn…

 • Tại sao phải bảo vệ môi trường? Thực trạng, nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường

  Ngày nay môi trường ngày càng ô nhiễm, mất cân bằng sinh thái, biến đổi khí hậu,… thúc đẩy mỗi cá nhân, tổ chức, quốc gia,… cần phải nhanh nhạy, nỗ lực trong công tác bảo vệ môi trường. Vậy tại sao phải bảo vệ môi trường? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tầm quan trọng của việc…

 • Lợi ích và bất lợi của việc chọn mua tháp giải nhiệt cũ

  Có một vấn đề đang làm đau đầu không ít người dùng hiện nay chính là những sản phẩm tháp giải nhiệt nước có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, đến từ thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành khá cao. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp không có đủ tiền đầu tư thiết bị mới 100% đã chuyển sang…

 • Kinh nghiệm mua tháp giải nhiệt giá rẻ chất lượng tốt

  Khi có nhu cầu mua tháp giải nhiệt để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình, không ít chủ doanh nghiệp đều băn khoăn không biết nên chọn thiết bị dựa trên những tiêu chí gì. Và để có thể ra quyết định mua hàng thông minh nhất, quý khách có thể tham khảo…

 • Sử dụng tháp giải nhiệt nước như thế nào để đảm bảo an toàn

  Một trong những thiết bị làm mát rất phổ biến ở mọi công trình hiện nay chính là tháp giải nhiệt nước. Đây là thiết bị được ưa chuộng bởi hiệu quả sử dụng, mức chi phí cần đầu tư và rất nhiều lợi ích khác. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ về cách sử dụng tháp giải nhiệt…